Dịch vụ bảo vệ Quán cà phê, Quán Ăn

Bảo vệ quán cafe, bảo vệ quán ăn là loại hình bảo vệ chuyên về hình thức giữ xe cho khách hàng, duy trì an ninh tại mục tiêu, giữ gìn và bảo quản những tài sản được bàn giao

Quán cafe, quán ăn là loại hình kinh doanh rất được ưa chuộng tại TP.HCM, dọc theo các địa bàn quận huyện, đâu đâu cũng thấy những quán cafe & quán ăn lớn nhỏ; là một nét rất đặc trưng của Sài Gòn tấp nập.

Và đây cũng là một trong những mảng dịch vụ chính của HD Security, hơn 10 năm hoạt động với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã tạo được uy tín trong nghề và đặc biệt hơn là niềm tin đến từ quý khách hàng của công ty. Xuất phát từ đặc trưng của hình thức kinh doanh hàng quán, là nơi đông đúc, có lượng người ra vào thường xuyên (đặc biệt là những giờ cao điểm) dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát. Tâm lý khách hàng khi đi cafe hay đến quán ăn, họ vừa muốn được thưởng thức món ăn vừa muốn được đảm bảo an toàn cả về con người lẫn tài sản. Do đó HD Security đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trong thời gian vừa qua từ những quý khách có hoạt động kinh doanh quán cafe, quán ăn ở nhiều quy mô khác nhau.

Nắm bắt những khó khăn, trăn trở của quý khách hàng, HD Security với gần 10 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM nói chung và cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe, dịch vụ bảo vệ quán ăn nói riêng luôn là đơn vị bảo vệ uy tín với giá chi phí phải chăng. 

Là một công ty được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO, luôn lấy chất lượng làm tiên phong, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu; đội ngũ nhân viên công ty với phong thái làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo về an ninh 24/24.

Tùy theo từng đặc điểm, vị trí của quán ăn, công ty sẽ có sự bố trí số lượng nhân viên phù hợp, giá dịch vụ mang tính cạnh tranh, phù hợp thỏa thuận giữa quý khách hàng với công ty; hiện nay, lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty cũng đã được phân bố đi đến làm nhiệm vụ tại nhiều quán ăn lớn – nhỏ trên địa bàn TP.HCM, và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng cũng như thực khách đến với quán ăn. Điều đó khẳng định rằng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng với loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty.

Bảo vệ quán cafe, bảo vệ quán ăn là loại hình bảo vệ chuyên về hình thức giữ xe cho khách hàng, duy trì an ninh tại mục tiêu, giữ gìn và bảo quản những tài sản đã được bàn giao.

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong quán cafe, quán ăn.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của quán cafe, quán ăn.

Giám sát người ra vào quán, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào quán với mục đích trộm cắp, phá hoại… để chủ động theo dõi.

Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, vũ khí, các chất gây cháy nổ vào trong quán cafe, quán ăn.

Trên quan điểm: Chất lượng dịch vụ đối với quý khách hàng là nguồn sống đối với công ty, từ những đánh giá của quý khách hàng mà làm nên uy tín của Bảo vệ Sài Gòn Security. Cho nên trong bất kì một dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM hay dịch vụ bảo vệ quán cafe, dịch vụ bảo vệ quán ăn chúng tôi vẫn luôn cung cấp một chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi trở thành đối tác với Công ty Bảo vệ HD Security, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe tại TPHCM khi:

Đội ngũ bảo vệ của HD Security đều là những lực lượng trẻ, năng động, được đào tạo bàn bản, luôn đảm bảo tính: Chuyên  nghiệp – Trách  nhiệm – Văn minh.

Luôn nêu cao phương châm làm việc của mình: Để phòng từ trước – Ngăn chặn từ xa.

Trong suốt quá trình bảo vệ, chúng tôi luôn tập trung hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng, điều tiết xe, không cho các xe như taxi đứng đậu trước quán gây mất trật tự, ảnh hưởng tầm nhìn.

Có hỗ trợ thiết bị hiện đại để bổ trợ cho các nhân viên trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ quán cà phê.

Ngoài ra, bảo vệ HD Security còn cung cấp đội ngũ bảo vệ là những người khá thạo ngoại ngữ lẫn võ thuật, góp phần nâng cao hình ảnh và tính chuyên nghiệp của quán cafe, quán ăn đang sử dụng dịch vụ bảo vệ.

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA HD SECURITY:

-Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

-Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

-Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.

-Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…

-Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

-Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

-Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Số 220, Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: baovehdvietnam@gmail.com

Hotline: 092.3840.999

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ

Signup now and receive an email once I publish new content.

I will never give away, trade or sell your email address. You can unsubscribe at any time.

Powered by Optin Forms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *