TẠI SAO PHẢI BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG?

Hiện nay theo xu hướng cũng như nhu cầu phát triển của xã hội đã và đang có rất nhiều các công trình xây dựng được hình thành và trải khắp trên mọi miền đất nước. Các công trường xây dựng thường phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Bên cạnh đó lượng nhân viên, người ra vào, vật liệu và các trang thiết bị thi công,..ra vào rất thường xuyên và phức tạp.

Bên cạnh đó công trường xây dựng là một nơi hoạt động khá lý tưởng cho những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản. Thiết bị và nguyên vật liệu có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại đều làm ảnh hưởng đến các nhà thầu và các công nhân cũng như các khách hàng, các công ty bảo hiểm, các nhà sản xuất thiết bị và các đại lý. Do đó, ban quản lý công trường xây dựng cần phải thuê một công ty bảo vệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ công trường xây dựng để có thể duy trì đảm bảo an ninh an toàn cho công trường.

NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG NÀO?

Dịch vụ bảo vệ Công Trường là một trong những dịch vụ mà Công ty cổ phần HD SECURITY đang phát triển rất mạnh với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về các kỹ năng làm việc cũng như được trang bị các dụng cụ, thiết bị tốt nhất và cần thiết cho riêng từng mục tiêu bảo vệ công trường xây dựng khác nhau.Công ty cổ phần HD SECURITY cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ tốt nhất, đáng tin cậy nhất để bảo vệ tài sản của quý khách hàng. Công ty bảo vệ HD SECURITY hiện đang cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ công trường như:

Dịch vụ Bảo vệ Công trình xây dựng nhà ở, tòa nhà, cao ốc lớn

Dịch vụ Bảo vệ các công trình cầu, đường, nhà máy, bến cảng

Dịch vụ Bảo vệ công trình xây dựng khác

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại HD SECURITY được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, nắm được nhiệm vụ mình cần phải làm, kiểm tra, giám sát thường xuyên để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường là một phương pháp hiệu quả cho ban quản lý dự án trong việc đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất, góp phần đem đến thành công trong đầu tư của quý khách hàng.Công ty cổ phần HD SECURITY rất mong có cơ hội hợp tác trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho họat động công trường của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HD SECURITY
Địa chỉ: Số 220, Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: 0937880879 – 0923840999
Email: baovehdvietnam@gmail.com